นาราเครป

สารบัญ

“นาราเครปกะเทย” ร้องชีวิตพังเพราะคดีหนัก ชีวิตนี้ไม่เหลืออะไรแล้ว

“นาราเครปข้ามเพศ” ร้องชีวิตพังเพราะคดีความ “อาหารเสริมผสมสารอันตราย” ไม่ทราบเรื่องราว แต่โดนข้อหาคนเดียว เสียชื่อเสียงและเงินทอง “ถ้ารู้โรงงานใส่สารนี้ หนูจะตบ หนูจะหลอกลวงผู้บริโภคทำไม” ขอความรับผิดชอบจากทางแบรนด์

ร้องไห้กลางไลฟ์สด “นารา เครปกะเทย” เบื้องหลังกองสืบสวนกลาง จับกุมเครือข่ายการผลิตและจำหน่าย “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร” ที่มีสารออกฤทธิ์ชนิดที่ 1 (2-diphenylmethylporolidine) โดยจับกุม นายอนิวัต ประทุมถิ่น 23 ปี หรือ ที่รู้จักกันในนาม “นารา เครปกะเทย” “ร่วมกันขายสารออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทของ ประเภทที่ 1 (2-diphenylmethylproolidine) โดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งเป็นการกระทำทางการค้า”

หลังมีข่าวออกมา “นาราเครปสาวข้ามเพศ” ออกมานั่งร้องสดบ่นคดีพลิกชีวิตบอกว่า “คนที่ถามว่าขาวจริงมั้ย บอกเลยว่าขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคน” สภาพ.” สามารถหาเวลาในคลิปสดต่างๆ ได้ หากใครยังมาไม่ถึงจุดนี้ เห็นคอมเมนต์เยอะจะไม่เข้าใจเมื่อมีข่าวเกี่ยวกับการเสพติดนี้ คนเดียวที่โดนคือหนู ถึงแม้ว่าเราจะไม่รู้ แต่เราก็กำลังทำส่วนงานของเรา คนสุดท้ายที่โดนคือหนูตัวเดียว เสียชื่อเสียงทั้งงาน รับผิดชอบแบรนด์

หนูพยายามเซฟคำว่า รีวิว ตลอด หนูพยายามพูดเซฟตลอด เพราะมันเป็นหน้าที่ของเรา หนูเหนื่อยมาก ให้หนูซื่อสัตย์ เขาตรวจสอบทุกอย่าง คำว่า คำว่า “นารา” หรือ “นาราเกี่ยวข้อง” นั้นผิด แต่เราไม่รู้ เพราะถ้าเห็นโรงงานใส่สาร หนูก็จะตบเขา จะใส่ทำไม หนูไม่รู้ หนูจะหลอกลวงผู้บริโภคทำไม ฉันถามตำรวจว่าสารนี้ใส่ยาลดน้ำหนักหรือไม่ หนูไม่รู้ หนูจะหลอกลวงผู้บริโภคทำไม หนูถามตำรวจเลยนะ ว่าสารตัวนี้ใส่ยาลดน้ำหนัก มาอยู่ในกลูต้าได้ไง ตำรวจก็ งง หนูก็ งง หนูขอพูดเลยนะ ตรงนี้ ที่นี่หนูเชื่อว่าผู้ใหญ่กำลังดูอยู่ ตั้งแต่เกิดเรื่องกับนารา หนูก็ถูกกีดกันจากทุกสิ่ง งาน เงิน จนหมดแรงอีกครั้ง กว่าจะกลับมาได้เพราะขายกล่องสุ่ม หนูใช้ความสามารถของหนู