ลดธงครึ่งเสา

สารบัญ

ตำรวจลดธงครึ่งไม้แสดงความเสียใจต่อโศกนาฏกรรมของจังหวัดหนองบัวลำภู
สำนักงานตำรวจแห่งชาติลดธงครึ่งไม้คล้องแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์อันน่าสลดใจ จังหวัดหนองบัวลำภู ตาม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ขอให้หน่วยงานราชการทั่วประเทศ ลดธงครึ่งเสา เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เป็นกรณีพิเศษ 1 วัน

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) นักข่าวรายงานว่าตำรวจได้ลดธงครึ่งเสาหลังโศกนาฏกรรมที่จังหวัดหนองบัวลำภูที่สร้างความโศกเศร้าให้กับคนไทยทุกคน เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับเหตุการณ์ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ขอให้ทุกหน่วยงานทั่วประเทศลดธงครึ่งเสาในวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เป็นกรณีพิเศษ 1 วัน เพื่อไว้อาลัยเหตุการณ์จังหวัดหนองบัวลำภู ขอให้คนไทยทุกคนสนับสนุนกันและผ่านช่วงเวลาแห่งความสูญเสียนี้ไปด้วยกัน

 

แอ๊ดคาราบาว

“แอ๊ด คาราบาว” ดุผู้ว่าฯ สุพรรณบุรี กลางเวที หลังโดนสั่งห้ามเล่นคอนเสิร์ต กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลทันที หลังศิลปินเพลงไทยชื่อดัง “แอ๊ด” หรือ

Read More »

ไทยลีก

ไทยลีกประกาศปรับคิวเตะ “บีจี-บุรีรัมย์” หลังมีคิวเจลีกเอเชีย ชาเลนจ์ บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ปรับโปรแกรมการแข่งขันนัดที่ 13 ของทั้งสองทีมในศึกไทยลีก

Read More »

เศรษฐาทวีสิน

ชีวประวัติ “เศรษฐทวีสิน” มหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ ชิงตำแหน่งนายกฯ พรรคเพื่อไทย และไลฟ์สไตล์สุดชิค เปิดชีวประวัติ เศรษฐา ทวีสิน นักธุรกิจ

Read More »

แมนซิตี้

“เป๊ป” พอใจมาก 10 แมนฯซิตี้บุกโคเปนเฮเกน-ตั้งเป้าคว้าแชมป์กลุ่ม UCL เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 65 เป๊ป

Read More »

ออกพรรษา

สรุปยอดบั้งไฟพญานาค 2565 คืนออกพรรษา อย่างไม่เป็นทางการ ปีนี้มาน้อยแต่มานะ สรุปยอดบั้งไฟพญานาค 2565 คืนออกพรรษา อย่างไม่เป็นทางการ นับได้

Read More »

เด่นดอกประดู่

อาลัย “เด่น ดอกประดู่” นักแสดงตลกชื่อดังในตำนาน เสียชีวิตด้วยวัย 80 ปี นักแสดงตลกชื่อดัง โย่ง เชิญยิ้ม

Read More »