วอลเลย์บอล

สารบัญ

เห็นด้วยมั้ย “อรอุมา” ร่ายยาวหลัง “วอลเลย์บอลหญิงไทย” พ่ายโปแลนด์ ศึกชิงแชมป์โลก

อรอุมา สิทธิรักษ์ อดีตทีมชาติไทยดาวตบ ออกมาเปิดใจ หลังสาวไทยพ่ายโปแลนด์ ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก นัดที่ 2

วันที่ 28 กันยายน 65 ความเคลื่อนไหวหลังวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยแพ้ทีมชาติโปแลนด์ 0-3 เซ็ต 17-25, 17-25 และ 17-25 ในศึกบอลยางฟุตบอลโลก 2022 รอบแรก กลุ่มบี , นัดที่สอง ในคืนวันอังคารที่ 27 กันยายน 65 ที่ Ergo Arena, Klang City Poland

หลังเกม อรอุมาพูดว่า “อย่างแรกเลย อรคิดว่าโค้ชของเขาสั่งให้ทำลายเกมรุกด้วยการเสิร์ฟ เพราะถ้าเราเข้าบอลลูกแรก เขาจะจับเราแรงๆ เพราะเซ็ตของเราจะเลือกจ่ายหลายตัว แต่เขาทำลายเกมรุกของเรา เริ่มจากการเสิร์ฟ เขาเสิร์ฟได้ดี เราเลยไม่ได้ลูกแรกในจุดที่ดี เมื่อเขาเล่นง่าย เขาสามารถจ่ายบอลได้มากมาย และเขามีทั้งตีหนักและหล่นกับเรา เราค่อนข้างยอมรับยากเพราะเราอ่านไม่ออกว่าเด็กคนนี้จะโดนหนักหรือจะตกอะไรแบบนี้ เพราะเขาโจมตีเราทุกรูปแบบในวันนี้ แถมยังทำคะแนนได้ทุกคนอีกด้วย เขาสามารถเลือกจ่ายได้ง่าย โค้งหน้าตีได้ 3 เมตร โจมตีได้ ทำให้ชุดของเขากระจายลูกบอลได้ดี เขายังมีปณิธานที่จะเก็บบอลเอาไว้ เขาติดตามเด็กทุกคน เราตัวเล็กด้วย เราต้องการความแข็งแกร่งมาก ต้องใช้ความอดทนในการเล่นกับผู้เล่นตัวสูงและตีอย่างแรง”

แอ๊ดคาราบาว

“แอ๊ด คาราบาว” ดุผู้ว่าฯ สุพรรณบุรี กลางเวที หลังโดนสั่งห้ามเล่นคอนเสิร์ต กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลทันที หลังศิลปินเพลงไทยชื่อดัง “แอ๊ด” หรือ

Read More »

ไทยลีก

ไทยลีกประกาศปรับคิวเตะ “บีจี-บุรีรัมย์” หลังมีคิวเจลีกเอเชีย ชาเลนจ์ บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ปรับโปรแกรมการแข่งขันนัดที่ 13 ของทั้งสองทีมในศึกไทยลีก

Read More »

เศรษฐาทวีสิน

ชีวประวัติ “เศรษฐทวีสิน” มหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ ชิงตำแหน่งนายกฯ พรรคเพื่อไทย และไลฟ์สไตล์สุดชิค เปิดชีวประวัติ เศรษฐา ทวีสิน นักธุรกิจ

Read More »

แมนซิตี้

“เป๊ป” พอใจมาก 10 แมนฯซิตี้บุกโคเปนเฮเกน-ตั้งเป้าคว้าแชมป์กลุ่ม UCL เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 65 เป๊ป

Read More »

ออกพรรษา

สรุปยอดบั้งไฟพญานาค 2565 คืนออกพรรษา อย่างไม่เป็นทางการ ปีนี้มาน้อยแต่มานะ สรุปยอดบั้งไฟพญานาค 2565 คืนออกพรรษา อย่างไม่เป็นทางการ นับได้

Read More »

เด่นดอกประดู่

อาลัย “เด่น ดอกประดู่” นักแสดงตลกชื่อดังในตำนาน เสียชีวิตด้วยวัย 80 ปี นักแสดงตลกชื่อดัง โย่ง เชิญยิ้ม

Read More »